Thuốc Velasof mua ở đâu, thuốc Velasof là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Rate this post
Phân phối thuốc Velasof Hetero Velpatasvir 100mg/ Sofosbuvir 400mg điều trị viêm gan C mới nhất. Velasof mua ở đâu, thuốc Velasof giá bao nhiêu. Thuốc Velasof bán ở đâu uy tín. Giá bán thuốc Velasof theo liệu trình điều trị. Tác dụng của thuốc Velasof, tác dụng phụ thuốc Velasof tư vấn dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Phân phối Thuốc Velasof tại Hà Nội và TP HCM. Liên hệ: 0904831672.

Thuốc Velasof điều trị viêm gan C mới nhất

Thuốc Velasof được sản xuất bởi công ty Hetero India, đây là dòng thuốc điều trị viêm gan C mới nhất hiện nay. Kết hợp 2 thành phần Velpatavir 100mg và sofosbuvir 400mg. Sự kết hợp của hai hoạt chất hàng đầu trong điều trị virut viêm gan C thực sự đã đem lại hiệu quả tuyệt vời nâng cao khả năng khỏi bệnh hoàn toàn cho người bệnh. Velasof là phiên bản Generic sản xuất tại Ấn Độ của Epclusa của Công ty dược phẩm Gilead Sciences được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận điều trị hiệu quả viêm gan virut C trên cả 6 type.

Velasof điều trị viêm gan C mới nhất

Thành phần thuốc Velasof

Velpatavir: 100mg

Sofosbuvir: 400mg

Dạng bào chế thuốc Velasof: Viên nén đóng lọ, 28 viên/ lọ.

Công ty sản xuất: Hetero India.

Chỉ định Thuốc Velasof

Velasof được chỉ định điều trị trên cả 6 type của virut viêm gan C đầu tiên, Thuốc đạt hiệu quả tốt trên bệnh nhân mắc viêm gan C mạn tính.

Cách dùng và liều dùng thuốc Velasof

Liều dùng: Uống ngày 1 viên trước hoặc sau ăn. Không uống gấp đôi liều vào ngày sau nếu bệnh nhân quên uống thuốc vào hôm trước. Tốt nhất là nên dùng thuốc cùng thời điểm ở những ngày khác nhau.

Xử lý nếu bị nôn trớ:

Nếu sau khi uống 5h mà bệnh nhân bị nôn trớ thì không cần thiết phải uống bổ sung thuốc. Nếu dưới 5h bệnh nhân cần gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn.

Lưu ý: Nếu người bệnh dùng quá liều Velasof cần phải đến ngay bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không tăng liều khi sử dụng thuốc điều trị viêm gan C.

Cách dùng và thời gian điều trị: Bệnh nhân chỉ sử dụng thuốc khi có đơn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Đối với bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan còn bù: Sử dụng thuốc trong vòng 12 tuần, xét nghiệm kiểm tra định kỳ nồng độ virut 1 tháng/ lần.

Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù: điều trị đơn độc trong vòng 24 tuần, định kỳ kiểm tra nồng độ virut.

Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù điều trị kết hợp với Ribavirin: Sử dụng thuốc trong vòng 12 tháng, khuyến cáo nên giảm liều ribavirin khi phối hợp với Velasof.

Trước khi dùng thuốc đơn độc hay phối hợp với thuốc khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn chính xác nhất.

 

Cách sử dụng Velasof

 

Tương tác thuốc

Các nhóm thuốc kháng sinh điều trị lao, nhóm thuốc an thần carbamazepine, phenobarbital và phenytoin làm giảm hoạt tính của sofosbuvir.

Khi sử dụng cùng nhóm thuốc lợi tiểu, amiodarone, Velasof có thể gây ra tình trạng không giảm huyết áp. Dù điều này xảy ra không thường xuyên, tỷ lệ mắc thấp, tuy nhiên cần đc tư vấn cụ thể trên bệnh nhân tăng huyết áp khi dùng thuốc.

Chống chỉ định

Chống chỉ định cho bệnh nhân dưới 12 tuổi

Bệnh nhân suy gan nặng, hay ở giai đoạn cuối xơ gan.

Bệnh nhân có virut viêm gan B.

Đang sử dụng thuốc kháng sinh trong phác đồ điều trị lao, Nếu sử dụng thuốc cần dừng ngay phác đồ điều trị lao.

Sử dụng nhóm thuốc an thần arbamazepine, phenobarbital và phenytoin, lợi tiểu cần có sự tư vấn của bác sĩ.

Tác dụng không mong muốn của thuốc Velasof

Một số tác dụng không mong muốn sau khi dùng thuốc là đau đầu, mệt mỏi, mức độ mệt và đau trên mỗi bệnh nhân khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như đáp ứng của hệ miễn dịch.

Nếu thuốc này được sử dụng với Ribavirin trong bệnh xơ gan mất bù, bạn có thể bị mệt mỏi, thiếu máu, buồn nôn, đau đầu, mất ngủ và tiêu chảy.

Khi gặp tác dụng không mong muốn trên bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để nhận đc tư vấn.

Thuốc Velasof bán ở đâu uy tín

Chúng tôi phân phối Velasof của Hetero India với giá tốt nhât. Đảm bảo chất lượng, Thuốc được tư vấn hướng dẫn sử dụng bởi dược sĩ đại học dược hà nội.

Địa chỉ: Số nhà 15 ngõ 150 kim hoa đống đa hà nội.

Liên hệ: 0904831672.

Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng khu vực hà nội, TP HCM và các tỉnh thành khác.

Thuốc Velasof giá bao nhiêu

Giá Velasof: Liên hệ: 0904831672 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

>>>Xem thêm Thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay

Hotline:0904.831.672
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook